Teri Mushakani Mein Man Lagyu ~ તેરી મુસકાની મેં મન લાગ્યુ... || New Kirtan BAPS ||
Sundar shri Ghanshyam re ~ સુંદર શ્રી ઘનશ્યામ રે... || New Kirtan BAPS ||
Sundar shri Ghanshyam re ~ સુંદર શ્રી ઘનશ્યામ રે... || New Kirtan BAPS ||
Shyam re chhabi jadugari ~ શ્યામ રે છબી જાદુગરી... || New Kirtan BAPS ||
Shyam re chhabi jadugari ~ શ્યામ રે છબી જાદુગરી... || New Kirtan BAPS ||
Shobhe Chhabi Ghanshyam Ni Re ~ શોભે છબી ઘનશ્યામ ની રે... || New Kirtan BAPS ||
Shobhe Chhabi Ghanshyam Ni Re ~ શોભે છબી ઘનશ્યામ ની રે... || New Kirtan BAPS ||
Sant Sukhi Sansar Me ~ સંત સુખી સંસાર મે... || New Kirtan BAPS ||
Sant Sukhi Sansar Me ~ સંત સુખી સંસાર મે... || New Kirtan BAPS ||
Sampilo Pariwar Amaro ~ સંપીલો પરિવાર અમારો... || New Kirtan BAPS ||
Sampilo Pariwar Amaro ~ સંપીલો પરિવાર અમારો... || New Kirtan BAPS ||
Sadhu Soi Nav Sansar Me ~ સાધુ સોઈ નવ સંસાર મેં... || New Kirtan BAPS ||
Sadhu Soi Nav Sansar Me ~ સાધુ સોઈ નવ સંસાર મેં... || New Kirtan BAPS ||
Ravivar Ni Rja Rja Balsabha Ni Maja Maja~રવિવાર ની રજા રજા બાલસભા ની મજા મજા... ||New Kirtan BAPS||
Ravivar Ni Rja Rja Balsabha Ni Maja Maja~રવિવાર ની રજા રજા બાલસભા ની મજા મજા... ||New Kirtan BAPS||
Purva na Punya Falya ~ પૂર્વ ના પુણ્ય ફળ્યા... || New Kirtan BAPS ||
Purva na Punya Falya ~ પૂર્વ ના પુણ્ય ફળ્યા... || New Kirtan BAPS ||
Nahi Melu Re Pritamji Pyara ~ નહિ મેલું રે પ્રીતમજી પ્યારા New Kirtan BAPS
Nahi Melu Re Pritamji Pyara ~ નહિ મેલું રે પ્રીતમજી પ્યારા New Kirtan BAPS
Khabar padi gayi ~ ખબર પડી ગય... || New Kirtan BAPS ||
Khabar padi gayi ~ ખબર પડી ગય... || New Kirtan BAPS ||
Kasht Upadhi Na Lage Ke ~ કષ્ટ ઉપાધી ના લાગે કે... || New Kirtan BAPS ||
Kasht Upadhi Na Lage Ke ~ કષ્ટ ઉપાધી ના લાગે કે... || New Kirtan BAPS ||
Hore Hore Julo Maharaj ~ હોલે હોલે જુલો મહારાજ... || New Kirtan BAPS ||
Hore Hore Julo Maharaj ~ હોલે હોલે જુલો મહારાજ... || New Kirtan BAPS ||
Harikrushn Haiya No Mare ~ હરિકૃષ્ણ હૈયા નો મારે... || New Kirtan BAPS ||
Harikrushn Haiya No Mare ~ હરિકૃષ્ણ હૈયા નો મારે... || New Kirtan BAPS ||
Halo Halo Halo Sagpan Halo ~ હાલો હાલો હાલો સાગપણ હાલો.. || New Kirtan BAPS ||
Halo Halo Halo Sagpan Halo ~ હાલો હાલો હાલો સાગપણ હાલો.. || New Kirtan BAPS ||
Eva Sant Ne Namu ~ એવા સંત ને નમુ.. || New Kirtan BAPS ||
Eva Sant Ne Namu ~ એવા સંત ને નમુ.. || New Kirtan BAPS ||
Dildar Chhata Drag Atak Rahi ~ દિલદાર છટા દ્રગ અટક રહી || New Kirtan BAPS ||
Dildar Chhata Drag Atak Rahi ~ દિલદાર છટા દ્રગ અટક રહી || New Kirtan BAPS ||
Biraje Yogi Pramukh Ma ~ બિરાજે યોગી પ્રમુખમાં || New Kirtan BAPS ||
Biraje Yogi Pramukh Ma ~ બિરાજે યોગી પ્રમુખમાં || New Kirtan BAPS ||
Balihari Me Aise Sant Ki ~ બલિહારી મેં એસે સંત કી || New BAPS Kirtan BAPS ||
Balihari Me Aise Sant Ki ~ બલિહારી મેં એસે સંત કી || New BAPS Kirtan BAPS ||
Aje yagnapurush ne dwar ~ આજે યજ્ઞપુરુષ ને દ્રાર | New Kirtan BAPS ||
Aje yagnapurush ne dwar ~ આજે યજ્ઞપુરુષ ને દ્રાર | New Kirtan BAPS ||
Me To Ditha Shree Ghanshyam Sunder ~ મેં તો દીઠાં શ્રી ઘનશ્યામ સુદર... || New Kirtan BAPS ||
Me To Ditha Shree Ghanshyam Sunder ~ મેં તો દીઠાં શ્રી ઘનશ્યામ સુદર... || New Kirtan BAPS ||
Aavo Aavo Mahantji Aavo ~ આવો આવો મહંત જી આવો New Kirtan BAPS
Aavo Aavo Mahantji Aavo ~ આવો આવો મહંત જી આવો New Kirtan BAPS
Malya Aap Mujane Gamya ~ મળ્યા આપ મુજને ગમ્યા... || New Kirtan BAPS ||
Malya Aap Mujane Gamya ~ મળ્યા આપ મુજને ગમ્યા... || New Kirtan BAPS ||
Koti Koti Vandan Kariye ~ કોટી કોટી વંદન કરીએ... || New Kirtan BAPS ||
Koti Koti Vandan Kariye ~ કોટી કોટી વંદન કરીએ... || New Kirtan BAPS ||
Aap Rijo Am Raji ~ આપ રીજો તેમ રાજી New Kirtan BAPS
Aap Rijo Am Raji ~ આપ રીજો તેમ રાજી New Kirtan BAPS
Subscribe to:
Posts (Atom)